Language: VIE | ENG
/
MEAT PIE

THỜI GIAN: 1 h 00 m ĐỘ KHÓ: Trung bình KHẨU PHẦN ĂN: 2 - 3 người LOẠI: Món chính

NGUYÊN LIỆU
  • THỊT BÒ XAY NHUYỄN (300g)
  • KEM (200g)
  • ỚT CHUÔNG (150g)
  • CÀ CHUA (150g)
  • TỎI
  • HÀNH TÂY (100g)
  • NGÒ
  • MUỐI
  • TIÊU
  • SỐT CÀ CHUA
  • THÌ LÀ
CÁCH LÀM
  • 1
    Cắt nhỏ ớt chuông, cà chua, băm nhuyễn hành và tỏi.
  • 2
    Xào thịt băm với một ít dầu, tỏi, hành, thêm sốt cà chua, muối và tiêu.
  • 3
    Cho ớt chuông, cà chua, ngò vào xào trong 15 phút rồi để nguội
  • 4
    Trộn hỗn hợp kem, trứng, muối, hạt tiêu và thì là tạo thành vỏ bánh puff pastry
  • 5
    Thêm thịt đã xào lên phía trên và nấu trong lò trong 45 phút.
  • 6
    Sẵn sàng để thưởng thức.