Language: VIE | ENG
/
Nước sốt Pesto

THỜI GIAN: 0 h 15 m ĐỘ KHÓ: Dễ KHẨU PHẦN ĂN: 2 người LOẠI: Nước sốt

Món Pasta và Salad của bạn sẽ đậm vị hơn với nước sốt Pesto. Cùng chuẩn bị nước sốt nhé!

/
NGUYÊN LIỆU
  • Pho mát PARMESAN (200g)
  • Húng Quế (250g)
  • Tỏi (10g)
  • Dầu OLIVE (300g)
  • Hạt thông (120g)
  • Tiêu
  • Muối
CÁCH LÀM
  • 1
    Bóc vỏ tép tỏi và cắt thành miếng nhỏ.
  • 2
    Băm nhỏ Húng quế.
  • 3
    Trộn hạt thông, tỏi, dầu và Parmesan
  • 4
    Nêm muối và hạt tiêu vào hỗn hợp