ORDER NOW
Language: VIE | ENG
/
SALAD RAU DIẾP XOĂN VÀ GIĂM BÔNG

THỜI GIAN: 0 h 30 m ĐỘ KHÓ: Dễ KHẨU PHẦN ĂN: 1 - 2 người LOẠI: Món rau

Chỉ với một vài bước chuẩn bị đơn giản. Bạn đã có ngay món SALAD RAU DIẾP XOĂN VÀ GIĂM BÔNG tuyệt vời tại nhà. 

salad

 

NGUYÊN LIỆU
  • Thịt xông khói (100g)
  • Phô mai xanh (50g)
  • Phô mai Comte (50g)
  • Rau diếp xoăn (300g)
  • Củ nén (củ hành loại nhỏ) (15g)
CÁCH LÀM
  • 1
    Cắt và rửa sạch rau diếp xoăn
  • 2
    Cắt phô mai xanh và phô mai comté
  • 3
    Cắt giăm bông thành lát lớn (5cm) và cắt hình hạt lựu vuông.
  • 4
    Cắt củ nén
  • 5
    In a bowl, mix all the ingredients and add walnuts
  • 6
    Trong một bát, trộn tất cả các thành phần và thêm
    hạt óc chó